Cách chữa sỏi thận bằng quả dứa hiệu quả ngay tại nhà

Cách chữa sỏi thận bằng quả dứa là một phương pháp đơn giản mà không phải ai cũng biết. Sỏi thận sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Liệu chữa sỏi thận bằng quả dứa có hiệu quả ra sao. Sau đây chuyên mục cách chữa bệnh sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về phương pháp này.

Cách chữa sỏi thận bằng quả dứa hiệu quả ngay tại nhà

Bệnh sỏi thận là căn bệnh giết người thầm lặng. Nếu bạn để ý bạn có thể thấy được một vài dấu hiệu của bệnh sỏi thận như: đi tiểu khó, tiểu dắt, đi tiểu ra máu, đau vùng bụng. Từ đó,để chúng ta có những biện pháp phòng tránh, và điều trị kịp thời. Nếu không sẽ dẫn đến bệnh suy thận. Bạn có thể xe thêm cách chữa bệnh sỏi thận tại nhà cũng như một vài cách chữa sỏi thận bằng quả dứa.

cách chữa sỏi thận bằng quả dứa

Quả dứa (trái thơm) cũng có công dụng chữa bệnh sỏi thận

Dân gian vẫn truyền miệng nhau cách chữa sỏi thận bằng quả dứa như sau:

Cách 1:

Lấy một quả dứa, sau đó khoét 1 lỗ và cho vào đó 0,3g phèn chua. Ninh quả dứa đó trong vòng 3 giờ, sau đó ăn cả cái và nước.Dùng liên tục hằng ngày một quả trong 7 ngày. Đã có khá nhiều trường hợp áp dụng và mang lại kết quả rất tốt. Cách chữa sỏi thận bằng quả dứa này bạn cũng không nên lạm dụng nhiều nhất là với người bị bệnh viêm loét dạ dày.

Cách 2:

Nướng quả dứa cho cháy vỏ ngoài rồi ép lấy nước sau đó trộn với 1 quả trứng gà xong đánh nhuyễn, uống 1 lần. Bạn nên uống liền trong 3 ngày và chia ra làm 2 lần / 1 ngày sẽ thấy ngay hiệu quả nó mang lại. Cách chữa sỏi thận bằng quả dứa này rất đơn giản và thuận tiện bạn nên thử ngay.

Xem thêm:

Cách 3:

Lấy một quả dứa, gọt vỏ, khoét 1 lỗ 3 cm, đổ 1 ít phèn chua vào và cắt phần trên của quả dứa. Sáng dậy uống ly còn lại để cho sỏi vỡ ra, rồi chúng theo nước tiểu ra ngoài. qua vài ngày sẽ thấy các triệu chứng bệnh sỏi thận thuyên giảm hẳn.

cách chữa sỏi thận bằng quả dứa

Cách chữa sỏi thận bằng quả dứa kết hợp với phèn chua

Qua bài viết trên, mong rằng sẽ giúp các bạn biết thêm được những cách chữa sỏi thận bằng quả dứa đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Thực tế đã có rất nhiều người áp dụng cách chữa bệnh sỏi thận bằng quả dứa và họ đã không còn cảm giác đau bụng, đau thắt lưng, mệt mỏi, tiểu giắt,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked