Tổng hợp những loại nước uống giải độc tốt nhất

Cơ thể luôn cần được bổ sung dinh dưỡng. Cơ thể bổ sung dinh dưỡng thông qua việc ăn uống. Các loại nước ép cũng rất tốt cho cơ thể, vừa cung cấp dinh dưỡng, vừa cho dáng đẹp, da dẻ hồng hào. 

Nước ép dưa hấu

Dưa hấu chứa nhiều nước, nhiều vitamin (vitamin C, PP và nhóm B…), các chất khoáng (sắt, magie, kali,…) và ít calo. Dưa hấu là loại thuốc ép tốt nhất giúp giảm cân một cách nhanh chóng nhất, giúp đào thải độc tố và mỡ thừa ra khỏi cơ thể tốt nhất. Nước ép trái cây dưa hấu vô cùng tốt.

Nước lọc
images1180221_1403662832_thuc_uong_giam_can_nhanh_nhat__1__jpg0

Nước lọc là loại thuốc bổ tốt nhất, chữa được trăm bệnh cho cơ thể. Nói như thế cũng không ngoa chút nào. Mỗi ngày cơ thể cần bổ sung 1 lượng nước là 1,5 lít nước vào trong cơ thể. Nước trong cơ thể chiếm tới 70% và giúp ngăn ngừa được rất nhiều bệnh tật. Nước sẽ giúp cơ thể đào thải được chất độc một cách tốt nhất

Trà hoa cúc cam thảo

Trà hoa cúc cam thảo giúp thanh nhiệt, giải độc một cách tốt nhất để giúp bổ sung thêm chức năng gan cho cơ thể khỏe mạnh. Trà hoa cúc cam thảo được đông y coi như một loại thuốc bổ gan thiên nhiên vô cùng tốt.

Sữa tươi

Sữa tươi không chỉ làm cho đẹp da, dáng trẻ trung xinh đẹp mà còn có thể giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Sữa tươi sẽ giúp cơ thể đào thải chất độc, cung câp lượng đường cho cơ thể, làm cho cơ thể chuyển hóa năng lượng một cách tốt nhất. Mỗi ngày, có thể uống một cốc sữa để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể một cách tốt nhất. Sữa tươi cũng là cách làm trắng da đơn giản từ thiên nhiên

Để làm đẹp thực sự, bạn cũng nên cần bổ sung các vitamin từ nguồn thực phẩm tốt và những thực phẩm chức năng tốt. Những thực phẩm chức năng làm đẹp có rất nhiều trên thị trường.

images1180223_sua_jpg1

Nước ép bưởi và chanh

Những loại hoa quả như chanh và bưởi… đều là những loại trái cây cung cấp nhiều vitamin C và E nhất cho cơ thể để cung cấp. Cơ thể thường thiếu nhiều vitamin C nên rất tốt  cho da, cải thiện và khôi phục làn da hư tổn cung cấp vitamin bổ sung cho cơ thể. Cơ thể hoàn toàn cần bổ sung loại vitamin này thường xuyên.

Trà xanh

Trà xanh là loại thuốc dân gian vô cùng tốt cho cơ thể và có khả năng giảm cân rất tốt đối với người béo phì. Ngoài ra, trà xanh còn có tác dụng ngăn ung thư, tim mạch, chống lão hóa, chống oxy hóa,…

Trà xanh xưa nay vẫn còn được coi là một vị thảo dược dùng làm thuốc trong y học cổ truyền phương đông. Trên thị trường cũng có nhiều loại trà để làm thức uống bổ sung cơ thể vào buổi sáng.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked