Phương pháp điều trị quần thâm ở mắt

Quầng thâm ở mắt xuất hiện khiến tất cả chúng ta, nhất là phái đẹp, cảm thấy khó chịu khi nó khiến cả khuôn mặt bạn trở nên u ám. Quầng thâm làm chị em trở nên mất tự tin với chính mình khi giao tiếp với bên ngoài. Vậy phương pháp điều trị quầng thâm ở mắt như thế nào để chị em không mất tự tin.

   Phương pháp loại bỏ quầng thâm.

Có rất nhiều phương pháp điều trị quầng thâm ở mắt. Nhiều khi mọi người cần phải kết hợp nhiều biện pháp lại với nhau mới mong thành công một cách nhanh chóng. Vậy những phương pháp đó là:

a)    Ngủ đầy đủ

Một người trên một ngày cần phải ngủ từ 7-8 tiếng, để đảm bảo não bộ được sắp xếp toàn bộ thông tin cũng như nghỉ ngơi đôi mắt. Ngoài ra, buổi trưa bạn nên đánh một giấc chừng từ 1 đến 1 tiếng rưỡi để cho mắt nghỉ ngơi.

Ngủ đủ giấc rất vô cùng quan trọng. Trẻ nhỏ ngủ gần 10 tiếng 1 ngày còn người lớn dao động từ 7-8 tiếng.

nhung-meo-hay-cho-mot-doi-mat-tot

b)    Uống nước đầy đủ

Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần từ 2-2,5 lít nước, bạn cần uống đầy đủ nước và uống thường xuyên, điều này không những giúp cho quầng thâm mau tan biến mà còn giúp sạch ruột, kích thích thận và gan đào thải những chất độc ra khỏi cơ thể, đem đến một làn da mịn màng cho bạn.

c)     Cung cấp dinh dưỡng cho mắt

Bằng cách kết hợp và đưa những thực phẩm được đề cập trong bài viết 22 thực phẩm tốt cho mắt vào cuộc sống hằng ngày của bạn. các quần thâm sẽ mau tan biến, đồng thời đem đến cho bạn môt đôi mắt khỏe khoắn.

Các bạn có thể dùng những thực phẩm chức năng như Occutive, Lutein 6 mg để cung cấp dinh dưỡng cho mắt

d)    Đắp mắt

Một phương pháp hiệu quả mà lại được đề cập nhiều là đắp lên mắt những thứ có khả năng làm mát, điều hòa lại dòng chảy của máu tại vùng da dưới mắt hoặc có tác dụng làm tan máu bầm. Những thực phẩm đó bao gồm: dưa chuột (dưa leo), trà, trứng,…

Bạn có thể kết hợp đắp mặt trong lúc ngủ để tạo nên hiệu quả tuyệt vời làm tan biến quầng thâm nhanh chóng.

tim-hieu-ve-cong-dung-cua-thuoc-bo-mat-occutive-lutein

e)     Mát xa mắt

Mát xa ( massage) mắt cũng là một phương pháp hiệu quả làm tan máu bầm ở vùng da dưới mắt. Bằng cách mát xa cho mắt mỗi tối hoặc trước khi đi ngủ. mắt bạn sẽ mau chóng trở nên khỏe mạnh và những quầng thâm tan biến lúc nào không hay.

Rất may quầng thâm ở mắt là không phải là những bệnh nguy hiểm thường gặp ở mắt.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, nếu bạn thấy hãy và bổ ích, hãy chia sẽ bài viết với bạn của bạn nhé. Chúc bạn có một đôi mắt đẹp và khỏe mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked