Những cách bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu

Bầu bí là giai đoạn vô cùng khó khăn và cần phải bổ sung nhiều dưỡng chất. Không chỉ là để tốt cho bà bầu và còn là tốt cho sự phát triển của thai nhi. Nhiều bà bầu bị nghén nên không thể ăn uống gì do đó cần phải bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho bà bầu. Có những con đường nào để bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu. 

Bổ sung dinh dưỡng qua thực phẩm

Thực phẩm và con đường ăn uống là cách tốt nhất để bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu. Vitamin là điều vô cùng cần thiết. Các vitamin cần thiết là: vitamin B,  vitamin A, vitamin C, vitamin P, vitamin D, sắt… Các thai phụ nên ăn nhiều các thực phẩm hoa quả nhiều vitamin như: dưa hấu, đu đủ, xoài… nhằm tăng thêm lượng vitamin cho cơ thể. Thêm nữa, các thai phụ cẩn phải ăn thêm nhiều các thức ăn nhiều canxi như cá, sữa, tôm…giúp cho xương của bé phát triển tốt nhất.

nhung-loai-vitamin-co-trong-thuoc-bo-tong-hop-khong-nen-lam-dung

 

Lưu ý rất quan trọng là khi nấu ăn cho bà bầu nên nấu những đồ chín, cần thận và có một chế độ ăn uống hợp lí cân bằng giữa các vitamin. Các mẹ nên đi khám thường xuyên để biết mình thiếu vấn đề gì.

Bổ sung thức ăn qua sữa

 

Nhiều khi nguồn dinh dưỡng mà các bữa ăn mang lại cũng không đủ để cung cấp do đó bà bầu cần phải bổ sung thêm sữa và các loại đồ uống có chứa nhiều dinh dưỡng cho bà bầu. Sữa chứa rất nhiều canxi, Omega3, Omega6, DHA, ARA… đây đều là những vi chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và bé. Những vi chất như canxi, sắt, axit folic, các loại vitamin… thường xuyên thiếu hụt đối với các mẹ bầu. Việc nấu ăn nhiều khi làm cho những vi chất cần thiết bị mất đi do đó các bữa ăn không thể bổ sung được.

Bổ sung bằng thực phẩm chức năng

Các bà mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ ở Mỹ luôn tin rằng, Mother Love chẳng cần phải được các bác sỹ kê đơn vì các thành phần của nó được bào chế hoàn toàn từ dược thảo quý. Đây cũng chính là sản phẩm được bình chọn 5 sao liên tục ở Mỹ trong hơn 3000 phiếu bầu chọn.

ONE A DAY BA BAU 90V

Khảo sát nữa còn cho thấy rằng, 80 % lượng người sử dụng Mother Love có tác dụng, nhưng để sản phẩm có tác dụng thì mẹ nên có một chút sữa để khi sử dụng sữa ra nhiều hơn. Thuốc đã được cơ quan FDA của Mỹ kiểm nghiệm và chứng minh rất tốt. Mother Love sẽ giúp cho mẹ bầu có sữa nhanh chóng chỉ trong 24 – 48 giờ sau khi sử dụng. Đây cũng chính là sản phẩm được bán chạy ở thị trường Mỹ. Đó là những viên nang được làm bằng dược thảo, rất an toàn, không chứa chất gây dị ứng như là trứng, cá sữa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked