Những bệnh về máu thường gặp hiện nay

Bệnh về máu hiện nay là một căn bệnh phổ biến, một căn bệnh của thời kì hiện đại hóa. Tỷ lệ người mắc các bệnh về máu liên tục gia tăng và ngày càng phát triển hiện nay. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng gia tăng những bệnh về máu thường gặp hiện nay trong đó có các yếu tố tác động như di truyền, tác động môi trường, tác động vật lý, hóa học…

nhung-benh-ve-mau-thuong-gap-hien-nay

Bệnh máu Thalassemia

Bệnh về máu Thalassemia là một loại bệnh nguy hiểm. Đây là tình trạng khi co thể người bệnh mất đi khả năng sản xuất ra hồng cầu. Bệnh nhân khi mắc bệnh sẽ có các triệu chứng như người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, da dẻ thì xanh xao thiếu sức sống, chóng mặt mỗi khi đứng lên ngồi xuống, khi làm việc nặng quá mức thì có cảm giác hụt hơi…

Bệnh Hemophilia

Bệnh Hemophillia trong y học gọi là bệnh rối loạn do đông máu từ nguyên nhân di truyền. Biểu hiện rõ nhất ở bệnh đó là bệnh nhân không thể cầm máu được. Bệnh này xuất hiện đa số ở đối tượng trẻ nhỏ, do gen di truyền từ bố mẹ và mang tính bẩm sinh. Khi trẻ tập đi và ngã nhiều mà không cầm máu được thì đó là dấu hiệu cho thấy trẻ đang mắc bệnh này. Bệnh cực kì nguy hiểm nếu không cứu chữa kịp thời cho bệnh nhân thì sẽ không cầm máu được dẫn đến tử vong.

Turmeric

Bệnh đa hồng cầu

Bệnh đa hồng cầu là bệnh chiếm số lượng bệnh nhân có các bệnh về máu khá cao. Đây là một bệnh lý do đột ngột tăng sinh tủy ác tính mà không hề rõ nguyên nhân. Bệnh có các biểu hiện khá rõ như đau đầu, hoa mắt chóng mặt, người ra nhiều mồ hôi. Khi phát hiện mình bị mắc các bệnh đa hồng cầu thì bạn nên đi khám ngay tại các bệnh viện cũng như các bác sĩ chuyên khoa để có những tư vấn về bệnh đầy đủ nhất.

Trên đây là một số các bệnh về máu hiện nay, để đảm bảo cho mình một sức khỏe tốt nhất thì bạn nên cần sử dụng các loại thuốc bổ máu để giúp sức khỏe của mình luôn được khỏe mạnh nhé. Hiện tại trên website của chúng tôi đang bày bán các sản phẩm thuốc bổ máu có nguồn gốc từ Mỹ như TUMERIC, SOY LECYTHIN, CHOLEST OFF sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình bệnh của mình. Để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi tư vấn, giải quyết vấn đề tốt nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked