Một số bệnh máu đáng sợ

Bệnh về máu là loại bệnh đáng sợ và cần sự điều trị phức tạp, lâu dài tốn kém. Hiểu và biết một số bệnh về máu đáng sợ sẽ giúp cho bạn giảm thiểu được khả năng mắc các bệnh về máu. Sau đây quaythuoc.net xin đưa ra một số bệnh về máu hiện nay để bạn có thêm thông tin cũng như các phòng tránh cho bản thân cũng như người thân xung quanh.

Bệnh Tan máu bẩm sinh

Bệnh tan máu bẩm sinh là loại bệnh về máu có tích chất di truyền, tên quốc tế là Thalassemia. Đặc điểm của bệnh đó là cơ thể luôn thiếu máu cho tan máu bẩm sinh từ nhỏ, thường gặp cả ở nam và nữ. Biểu hiện nổi bật của bệnh đó là thiếu máu và sắt trong cơ thể của người bệnh.

 

CHOLEST OFF 120V

Khi thiếu máu kéo dài, da của người bệnh sẽ xanh xao, người luôn mệt mỏi ít vận động. Việc điều trị thiếu máu chỉ thông qua cách truyền máu nhiều lần cho người bệnh.

Bệnh tan máu bẩm sinh là loại bệnh rất nguy hiểm, đại đa số bệnh nhân là trẻ em mắc bệnh do di truyền. Điều kiện ở nước ta cũng còn khó khăn nên cách điều trị còn hạn chế, các trẻ sinh ra bị bệnh cũng rất khó khăn do bệnh cũng như di chứng mà nó gây ra.

Bệnh Hemophilia

Đây cũng là bệnh di truyền, bệnh nhân bị rối loạn đông máu. Khi bị vết thương chảy máu dẫn tới tình trạng máu bệnh nhân liên tục chảy và không cầm được. Bệnh phụ thuộc vào nhiều thành phần trong máu cũng như tỉ lệ các thành phần. Triệu chứng của bệnh thường bắt đầu khi trẻ ở độ đang tập đi. Bệnh gây chảy máu ở khắp các cơ quan cơ thể với các dấu hiệu dễ dàng nhận biết được như da bị bầm tím, sưng đau khớp, nặng hơn là gây xuất huyết ở não dẫn đến tình trạnh tử vong ở người bệnh.

CHOLEST OFF 240V

Vậy loại thuốc bổ máu nào tốt

Cholest Off  240v là sản phẩm được làm từ Reducol có chứa Sterol và stanol thực vật. Nếu chất này đi vào trong cơ thể sẽ giúp ngăn chặn và giảm đi hàm lượng cholesterol trong máu cơ thể. Để đạt hiệu quả nhanh nhất thì khi sử dụng sản phẩm nên có một chế độ ăn uống ít chất béo bão hóa.

– Làm giảm hẳn lượng cholesterol trong cơ thể một cách an toàn và hiệu quả, nhanh nhất

– Làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

– Sản phẩm được dùng nhiều bởi những người có nguy cơ mắc các bệnh như béo phì, tim mạch, lipid máu rối loạn.

– Theo một nghiên cứu của ReducolTM cho rằng, nếu sử dụng từ 3 tuần trở lên thì có thể giảm được từ 1,4 – 2,4 % hàm lượng cholesterol thừa ở trong máu. Còn nếu ăn uống khoa học thì có thể giảm 8,9 %.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked