Dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường

Tiểu đường là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, dễ dẫn đến nhiều chứng bệnh khác và có nguy cơ tử vong lớn. Nhưng tiếc thay nhiều người không hề biết được mình mắc căn bệnh này cho đến khi quá muộn. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường càng sớm càng tốt.

Tiểu đường là gì?

Hằng ngày luôn có một lượng đường nhất định đi vào trong cơ thể thông qua là thực ăn, đồ uống. Lượng đường này được chuyển hóa thành năng lượng và tỏa ra mọi ngả trong cơ thể. Đây là nguồn năng lượng chính giúp cơ thê sản sinh chất kháng thể và tăng cường sức khỏe.

dau-hiẹu-nhạn-biet-bẹnh-tiẻu-duong

Bệnh tiểu đường xuất hiện khi lượng đường trong cơ thể không bị chuyển hóa vì lí do nào đó mà lượng đường này sẽ theo đường ruột và đi ra ngoài. Đó chính là căn gốc của bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường vốn khó phát hiện, đến khi phát hiện ra được thì đã quá muộn. Nhưng có một số  dấu hiệu có thể nhận biết được bệnh nếu bạn có thể biết về nó.

7 triệu chứng quan trọng của bệnh tiểu đường

  1. Người thường xuyên khát nước, ngay cả khi vừa uống nước xong cũng cảm thấy khô miệng
  2. Đi tiểu nhiều lần, mỗi lần uống nước xong khoảng 15 – 20 phút sau là đi tiểu
  3. Tăng cân và giảm cân quá bất thường. Mỗi lần như vậy đều cảm giác rất mệt mỏi
  4. Mờ mắt. Mắt và bệnh tiểu đường có liên hệ mật thiết với nhau. Vì bệnh tiểu đường có thể gây ra mùa tạm thời hoặc mù vĩnh viễn.
  5. Thường xuyên cảm thấy buồn nôn
  6. Các vết thương khó bình phục, lâu lành hơn. Với lại nhiều việc xảy ra, chạm nhẹ sẽ khiến cho các vết thương bị lở loét nhiều hơn.
  7. Nhiễm trùng bộ phận sinh dục.  Nhiễm trùng âm đạo ở phụ nữ và nhiễm trùng nấm men ở nam giới.

dau-hiẹu-nhạn-biet-bẹnh-tiẻu-duong

Thuốc bổ cho bệnh tiểu đường nào tốt

21st siabetes giúp chăm sóc sức khỏe người mắc bệnh tiểu đường một cách toàn diện hơn, cung cấp những dưỡng chất quan trọng mà người mắc bệnh thiếu hụt. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoáng chất, vitamin và hàm lượng axit alpha lipoic. Nhờ đó mà hàm lượng dinh dưỡng có trong cơ thể được cân bằng, không lo bị thiếu hụt năng lượng, suy dinh dưỡng.

– Cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể

– Mang tới những công thức hỗ trợ dinh dưỡng tự nhiên cho người mắc bệnh tiểu đường

– Không có chứa đường nên rất an toàn

– Có chứa hàm lượng lutein để giúp cho đôi mắt sáng và khỏe

– Chứa nhiều vitamin, dầu cá vitamin D3, magie, vitamin C,…

– 21st siabetes là thực phẩm chức năng của Mỹ đã được chứng minh là sản phẩm giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho người mắc bệnh tiểu đường. Mỗi gói nhỏ giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết để dinh dưỡng trong cơ thể được đảm bảo hơn, cân đối hơn, tăng cường dưỡng chất cần thiết mà người bệnh thiếu hụt.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked