Chữa bệnh thoái hóa cột sống bằng thảo dược

Thoái hóa cột sống hay còn gọi là thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh khó điều trị, phải điều trị một cách lâu dài mới thành công được.  Bây giờ đã có một bài thuốc có thể điều hòa, chữa bệnh. Đó là bài thuốc thảo dược dạng nước vô cùng hiệu quả để điều trị. Hôm nay tôi xin giới thiệu bài thuốc đó.

Thoái hóa cột sống có thể hiểu là khi xương khớp bị thiếu canxi, bị ăn hết tủy… thì xương khớp sẽ bị thoái hóa và không còn đủ sức để chống đỡ, thường xuyên đau nhức.

chua-benh-thoai-hoa-cot-song-bang-thao-duoc

Công dụng của bài thuốc nam chữa bệnh thoái hóa cột sống

– Viêm nhiễm, thoái hóa cột sống sẽ thường gây ra độc tố trong cơ thể, vì vậy bài viết này giúp đào thải  toàn bộ độc tố ra ngoài

– Giúp tăng cường, lưu thông và hoạt huyết máu

-Cung cấp thêm dinh dưỡng cho tủy sống và cột sống để giúp hồi phục hệ thống thần kinh bị tổn thương

– Giúp đào thải protein thừa ra khỏi cơ thể, chữa triệt để bệnh thoái hóa.

Cách điều trị

Bài thuốc nam gia truyền này được chia làm 2 loại: bài thuốc uống và bài thuốc đắp. Bài thuốc uống dùng để chữa bệnh từ bên trong, bài thuốc đắp dùng để tác động từ bên ngoài vào giúp điều trị liên hoàn vô cùng tốt.

Bài Thuốc Đắp: Thuốc được bào chế ở dạng bột. Trộn 100g ngải cứu cùng 2 chén rượu (cỡ như chén uống trà). Xào nóng rồi trộn bột trên đun cho chín kỹ. Sau đó đổ ra khăn mỏng chườm nhanh vào vùng đau (tránh bỏng da). Khi còn ấm thì buộc lại chỗ đau đến khi hết hơi ấm thì tháo ra. Ngày dùng 2 lần: Sau khi dùng buổi sáng thì giữ hỗn hợp lại để buổi tối dùng tiếp.

chua-benh-thoai-hoa-cot-song-bang-thao-duoc 2

Bài Thuốc Uống: Bài thuốc uống được điều chế theo dạng nước, để dễ dàng điều trị hơn.

Thuốc phụ: là bài thuốc thuốc ngâm để xoa bóp chỗ đau

Bệnh thoái hóa cột sống là một bênh không có thuốc gì khỏi hẳn, chỉ có thể điều trị đỡ dần mà thôi. Thông thường, mỗi thang thuốc chữa bệnh thoái hóa cột sống đều chỉ điều trị khoảng 50% – 70%. Bài thuốc chữa bệnh này là bài thuốc được điều trì từ thảo dược có thể chữa được khoảng hơn 70%.

Ngoài ra, để ngăn ngừa bệnh này, bạn còn có thường xuyên uống thuốc bổ xương khớp để xương khớp luôn khỏe mạnh, không bị thoái hóa xương, cột sống…

Hy vọng bài thuốc này sẽ giúp các bạn chữa bệnh tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked