Chữa bệnh sinh lí yếu bằng bài thuốc dân gian

Yếu sinh lý vốn là một một căn bệnh nhạy cảm khiến người mắc phải xấu hổ và nhiều khi không đi khám và kể lại cho người khác. Vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bài thuốc dân gian dùng để chữa bệnh yếu sinh lý.

Chữa yếu sinh lý bằng gừng

Gừng là một loại thảo dược vô cùng tốt trong chuyện chăn gối. Bởi vì trong gừng có các hợp chất là zingiberene, shogaol, gingerol… Đây chính là những hợp chất giúp tăng sự giãn nở mạch máu và cải thiện lưu thông. Tăng nhu cầu sinh lý và khả năng sinh lý.

Các hợp chất zingiberene trong gừng có ảnh hưởng lớn đến các mạch máu, làm kích thích các mạch máu và làm co giãn các mạch máu giúp nhu cầu sinh lý tốt hơn.

Đây là bài thuốc dân gian vô cùng tốt trị bệnh bất lực cho nam mà không phải ai cũng biết được.

chua-benh-sinh-li-yeu-bang-bai-thuoc-dan-gian
Rễ cau trị bất lực

Cách dùng: nếu dùng riêng: rễ cau nổi 20-30gr, cắt nhỏ sắc với 200 ml nước, uống mỗi ngày một lần.

Nếu dùng phối hợp: rễ cau nổi 8gr, ba kích 20gr, thục địa 20gr, loài sơn 20gr, sâm bổ chính 40gr, quế thanh 8gr, tất cả sao vàng (trừ quế), tán nhỏ, rây bột mịn, trộn với mật làm bằng quả táo. Một ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ và uống liền trong 1 tháng.

Rễ cau là một loại thực vật rất tốt cho các bệnh sinh lý, đặc biệt là ở nam giới.

Dâm dương hoắc:

Dâm dương hoắc là loại thực vật bổ thận tráng dương rất tốt cho nam giới. Toàn thân cây, vỏ cây, lá cây… đều là thuốc chữa bênh rối loạn cương dương. liệt dương…

[​IMG]

Cách dùng

Dâm Dương Hoắc, nhục thung dung, câu kỷ tử, mỗi vị 12gr; ba kích, sa sâm mỗi vị 16gr; đỗ trọng, đương quy mỗi vị 8gr; cam thảo 6 gr; táo tầu 3 quả. Tất cả thái nhỏ phơi khô rồi ngâm với một lít rượu 35-40 độ C càng lâu càng tốt, uống trong vòng 1 tuần.

Sử dụng thuốc tăng cường sinh lý MALE ENHANCE

– Nam giới sử dụng MALE ENHANCE hàng ngày giúp cơ thể khỏe mạnh, máu lương thông đều đặn tốt hơn. Sức mạnh của mỗi cuộc yêu được thăng hoa trọn vẹn, dìu dắt người bạn trên giường đi hết tư thế này tới những tư thế “yêu” khác.

– Trong sản phẩm được làm từ những thành phần tự nhiên an toàn, giúp dương vật cương cứng, to hơn, lâu hơn trong thời gian giao hợp, chống lại việc xuất tinh sớm là mất hứng khi yêu. Đặc biệt, sản phẩm giúp tăng cảm hứng khi “yêu” cho nam giới để mọi cuộc yêu được trọn vẹn.

– MALE ENHANCE xuất xứ từ Mỹ đã được kiểm nghiệm chất lượng cao, 100 % từ thảo dược thiên nhiên. Khi sử dụng sản phẩm, nam giới không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào. Ngoài ra nó còn rất tốt cho việc tăng cường sức khỏe của tim mạch, huyết áp được điều hòa,….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked