Bệnh thiểu năng trí tuệ ở trẻ

Thiểu năng trí tuệ là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm đối với trẻ nhỏ. Bởi vì căn bệnh này sẽ ảnh hưởng đến cả đời của bé, khiến bé khó có thể duy trì tốt cuộc sông sau này. Vậy đâu là nguyên nhân và làm thế nào để khắc phục bệnh thiểu năng trí tuệ ở trẻ.

benh-thieu-nang-tri-tue-o-tre

Nguyên nhân gây bệnh thiểu năng trí tuệ ở trẻ

Trẻ mắc bệnh thiểu năng trí tuệ thường mắc dưới 18 tuổi. Đặc biệt là trẻ nhỏ có tỉ lệ mắc rất cao. Trẻ sơ sinh, trường hợp mắc bệnh bẩm sinh cũng có. Nguyên nhân gây ra bệnh thiểu năng trí tuệ ở trẻ có rất nhiều. Đó là:

– Bệnh liên quan đến vấn đề về gen: hội chứng Down, hội chứng nhiễm sắc thể X dễ gãy.

Các vấn đề liên quan trong thời kì thai nghén và sinh nở của người mẹ: mẹ bị nhiễm rượu độc, phong hàn, thiếu dinh dưỡng hay trẻ bị thiếu oxi trong quá trình sinh nở.

Nguyên nhân tiếp theo có thể là trẻ mắc các bệnh nhiễm trùng, chấn thương nặng trong quá trình sinh sống. Vì vậy khi trẻ còn quá nhỏ thì phải trong trừng cẩn thận, phải cẩn thận mọi chấn thương của trẻ.

 

Cách khắc phục bệnh thiểu năng trí tuệ

Vitamin Childlife DHA 90 viên là sản phẩm nổi tiếng của người Mỹ. Sản phẩm được rất nhiều bà mẹ tin dùng để giúp con phát triển trí tuệ ngay từ khi bé chào đời (từ 6 tháng tuổi cho tới 12 tuổi.

– Vitamin ChildLife được chiết xuất bằng những thành phần tự nhiên tốt nhất, được chọn lọc kỹ càng về nguyên liệu, không có chứa các thành phần có nguồn gốc biến đổi gen, không chứa mùi vị và chất ngọt,…

CHILD LIFE DHA 90V

– Sản phẩm không chỉ được bày bán ở Mỹ mà còn rất nổi tiếng ở thị trường Châu Á như Đài Loan, Indonesia, Thailand, Ireland, Croatia, Poland, Romania & New Zealand,…

Đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ thì rất cần tới hàm lượng DHA, thì Vitamin Childlife DHA 90 viên cung cấp Vitamin DHA để giúp cho não bộ của bé được phát triển, các cơ quan được hoạt động tốt nhất. Cho con sử dụng sản phẩm này hàng ngày sẽ giúp cho bé có tư duy tập trung, thông minh, hình thành một trí não khỏe mạnh ngay từ nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked