Những thực phẩm chức năng tốt cho mắt

Đôi mắt toát lên thần thái khí chất của mỗi con người giúp ta tự tin trong giao tiếp hàng ngày… vậy các bạn đã từng đặt ra câu hỏi làm thế nào để giữ vẻ đẹp cũng như sức khỏe cho cửa sổ tâm hồn ấy chưa? Với thời buổi công nghệ thông tin thời nay chỉ cần một cái lick chuột các bạn có thể tìm ra hành trăm thậm chí ngàn trang bán thực phẩm bổ sung hay thuốc tăng cường thị lực cho mắt!

Nhưng đâu sẽ là lựa chọn thức  phù hợp an toàn cho sức khỏe người sử dụng đồng thời mang hiệu quả tốt cho bản thân?

Để đáp ứng nhu cầu đó cho các bạn http://www.quaythuoc.net xin giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm thực phẩm bổ sung chất lượng được đưa về từ mĩ với giá thành hợp túi tiền người Việt.

nhung-benh-nguy-hiem-thuong-gap-ve-mat 2

 Bausch & Lomb Occuvite Adult 50+ là sản phẩm cần thiết cho những người mắt kém ở độ tuổi trên 50 tuổi. Nó được người tiêu dùng trên khắp thế giới ưa chuộng nhờ vào tính hiệu quả, mang tới đôi mắt sáng, cải thiện tình trạng thị lực khi ở tuổi xế chiều.

Tác dụng: Nhìn rõ hơn, tăng cường thể lực cho mắt

      Bổ trợ mắt nhờ Omega 3

      Ngăn chặn tình trạng lão hóa mắt

Thành phần: Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50+: chứa nhiều vitamin A và E là những dưỡng chất quan trong cấu tạo nên võng mạc. Chất này cũng có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ. Cho nên nếu bạn biết cách bổ sung hàm lượng này thường xuyên với sản phẩm này sẽ giúp cho đôi mắt trở nên tinh anh hơn so với số tuổi thực của đôi mắt.

Chuyên dùng: Tăng cường thị lực

IThuốc bổ mắt Lutein 6 mg 100 viên

Sản phẩm Lutein 6 mg 100 viên hỗ trợ cho sức khỏe đôi mắt người lớn một cách hiệu quả nhất, giải quyết những vấn đề về thị lực kém mà người lớn đang gặp phải.

Tác dụng: Bảo vệ mắt, đặc biệt là võng mạc và điểm vàng không bị tổn thương khỏi những tác động bên ngoài.

Bên cạnh đó, tăng cường mắt sáng, đẹp, làm giảm đi những nguy cơ mắc những bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng hay đục thủy tinh thể,…

Ngăn chặn việc hình thành các gốc tự do, chăm sóc mắt hàng ngày hiệu quả.

Thành phần:  Chủ yếu là chất Lutein – chính là dinh dưỡng cần thiết có tác dụng chống oxy hóa, nhất là đối với người lớn tuổi. Chất này cũng rất tốt và có trong cả sữa mẹ.

Sản phẩm không có màu sắc, hương vị hay chất tạo ngọt độc hại, cũng như không có chất bảo quản,…

nhung-benh-nguy-hiem-thuong-gap-ve-mat

Để biết thêm thông tin sản phẩm lẫn cách thức giao hàng các bạn vui lòng xem thêm trên website của cửa hàng chúng tôi.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked